Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Dich vụ

Địa chỉ thuê nhà vệ sinh giá rẻ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thuê nhà vệ sinh giá rẻ

Tình trạng ô nhiễm môi trường ở nhiều thành phố lớn đang diễn ra khá là nghiệm trọng, một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện trạng trên nằm ở ý thức của người dân. Việc giúp người dân nâng cao ý thức không phải là chuyện một sớm một chiều. Vậy tại sao không ủy thác trách nhiệm giữ gìn vệ sinh cho một bên chúng tôi ?

 

nhà vệ sinh di động

 

Vì sao nên thuê nhà vệ sinh lưu động

Sẽ không hiếm những trường hợp bạn đến những địa điểm hay khu vui chơi công cộng. Trong thời gian tổ chức bạn sẽ không kiểm soát được nhu cầu đi vệ sinh của tất cả mọi người. Những lúc như vậy nếu bạn thuê nhà vệ sinh di động từ các từ đơn vị bên ngoài thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Đó sẽ là một cách giải quyết nhu cầu vệ sinh cá nhân tối ưu nhất dành cho tất cả mọi đối tượng.

Nó vừa thể hiện sự lịch sự, chu đáo cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp của người tổ chức. Đồng thời lại vừa là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo cả chi phí lẫn thời gian.

Khi bạn thuê nhà vệ sinh lưu động, bạn chỉ mất không quá 30 phút để lắp đặt hoàn chỉnh và đưa vào hoạt động. Cùng với chế độ xả nước tiết kiệm, không lưu lại mùi hôi khó chịu sẽ khiến cho ai cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra, nếu trong các hoạt động ngoài trời thì việc sử dụng dịch vụ nhà vệ sinh di động cho thuê từ công ty còn giúp cho buổi tiệc được diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra nhà vệ sinh lưu động còn có các ưu điểm như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong quá trình di chuyển và lắp đặt không tốn thời gian
  • Giá thành rẻ hơn cũng như công dụng tối ưu hơn so với việc xây dựng nhà vệ sinh cố định.
  • Chất liệu bằng composite hoặc inox chắc chắn sử dụng lâu dài.
  • Có nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau.
  • Có hệ thống quạt thông gió tốt giúp nhà vệ sinh thông thoáng.

nhà vệ sinh di động

 

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị số 1 Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà vệ sinh lưu động phục vụ các lễ hội, các quán ăn, các công trình xây dựng…..với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động đạt tiêu chuẩn,đảm bảo chất lượng cho mọi hoạt động sử dụng, cung cấp các sản phẩm vệ sinh uy tín và chất lượng cùng với sự đa dạng về mẫu mã,chất liệu. Ngoài ra khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên có kinh nghiệm của công ty tư vấn tận tình để có thể chọn cho một một sản phẩm ưng ý nhất

Hãy mau liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những ưu đãi cũng như mức giá hợp lý nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Website: nhavesinhhanoi.com

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội