Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Dich vụ

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng

Nhu cầu thuê nhà vệ sinh công cộng hiện nay

Nhu cầu “vệ sinh” tại những nơi công cộng hay những sự kiện là vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người. Vì vậy việc tìm đơn vị cho thuê nhà vệ sinh công cộng là một hoạt động không thể thiếu trong khuôn khổ tổ chức các sự kiện ngoài trời. Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng ra đời giúp giảm ô nhiễm môi trường và cũng là đáp ứng được đời sống của con người, đảm bảo được sự thuận lợi cho các sự kiện, hội nghị được tổ chức ngoài trời diễn ra thành công nhất.

Thuê nhà vệ sinh công động ở đâu tại Hà Nội?

Mặc dù việc tìm và thuê nhà vệ sinh công động hiện nay là điều khá dễ dàng nhưng bạn có chắc là đơn vị bạn lựa chọn để thuê là uy tín? Trước khi định thuê đơn vị nào bạn nên tìm hiểu kỹ đánh giá của người dùng hay cách họ tư vấn. Giá cả hợp lý và chế độ bảo hành của nhà vệ sinh là điều rất quan trọng. Ngoài ra còn phải xem xét về mẫu mã, kích thước nhà vệ sinh và tính năng của từng loại để dễ dàng cho việc lắp đặt.

nha ve sinh cong cong

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà vệ sinh lưu động phục vụ các lễ hội, các quán ăn, các công trình xây dựng…..Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm vệ sinh uy tín và chất lượng cùng với sự đa dạng về mẫu mã,chất liệu. Ngoài ra khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên có kinh nghiệm của công ty tư vấn tận tình để có thể chọn cho một một sản phẩm ưng ý nhất, đặc biệt bạn sẽ được hưởng các lợi ích đặt biệt như sau:

  • Giá cả hợp lý luôn đi đôi với chất lượng phục vụ
  • Miễn phí chi phí lắp đặt và vận chuyển
  • Được bảo hành dài hạn,cam kết giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Trong thời gian bảo hành xảy ra sự cố về sản phẩm sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí

cung cap nha ve sinh cong cong

Hãy mau liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những ưu đãi cũng như mức giá hợp lý nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Website: nhavesinhhanoi.com

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội