Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Dich vụ

Cho thuê nhà vệ sinh di động

Sự cần thiết của dịch vụ nhà vệ sinh di động 

Cụm từ “nhà vệ sinh di động” dường như không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhà vệ sinh di động không những được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn, khu đô thị mà còn nay còn được sử dụng ở những sự kiện, lễ hội hay các công trường xây dựng được hình thành hoặc các khu chợ, công viên… cũng là những nơi mà người ta thay thế việc sử dụng nhà vệ sinh cố định bằng việc sử dụng nhà vệ sinh di động nhờ vào những lợi ích thiết thực mà nó đem lại trong cuộc sống. Chúng ta cùng phân tích những lợi ích mà nhà vệ sinh lưu động đem lại nhé.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Việc xây dựng nhà vệ sinh di động thay thế cho nhà vệ sinh cố định tiết kiệm được cho bạn một khoản chi phí rất lớn bởi nếu xây dựng nhà vệ sinh cố định sẽ mất thêm ít nhất vài ngày cộng thêm một khoản tiền lớn để xây dựng cũng như thi công những vấn đề đi kèm khi sử dụng một nhà vệ sinh cố định như đào hầm, hố chứa chất thải…Ngoài ra, với tính cơ động của nhà vệ sinh di động, bạn còn có thể tận dụng được nó vào những nơi khác mà không cần phải bỏ đi như những nhà vệ sinh cố định khi không còn nhu cầu nữa.

Dễ dàng sử dụng và di chuyển

Nhà vệ sinh di động tuy nhỏ gọn nhưng lại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bên trong để phục vụ người sử dụng một cách tốt nhất.Việc di chuyển nhà vệ sinh di động từ nơi này đến nơi khác là một trong những ưu điểm vượt trội so với nhà vệ sinh cố định bởi khi mà bạn không có nhu cầu sử dụng ở một nơi này bạn vẫn có thể chuyển đến một nơi khác để sử dụng hoặc bạn có thể thanh lý lại cho nhà sản xuất ( trường hợp này chỉ xảy ra khi sản phẩm của nhà cung cấp đó có chất lượng tốt thì họ mới có thể thu mua lại sản phẩm mà bạn đã sử dụng).

cho thue nha ve sinh di dong

Chất liệu có độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng

Hiện nay rất nhiều nhà vệ sinh dùng chất liệu composite vì đây là một loại vật liệu có độ bền cao nên những rủi ro về đổ vỡ, hư hỏng sẽ được hạn chế. Đồng thời nếu biết cách bảo quản thì tuổi thọ của nhà vệ sinh cũng rất cao. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm khi sử dụng. Ngoài ra cũng có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm nhà vệ sinh di động được làm từ chất liệu Composite nên khi gia nhập vào lĩnh vực này thì các nhà phân phối có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn.

cho thuê nhà vệ sinh di động

Địa chỉ cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hà Nội

Để đáp ứng những lợi ích mà nhà vệ sinh di động mang lại, chúng tôi -  Công ty Xây Dựng vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội cho thuê nhà vệ sinh di động công trường, nhà vệ sinh di động cho những khu vui chơi, nơi công cộng,..với giá thành rẻ nhất, chất lượng không ở đâu có được. Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để được vấn đề vệ sinh nơi công cộng với chi phí thấp nhất. Chúng tôi cho thuê nhà vệ sinh lưu động trong bất kỳ khoảng thời gian nào dù ngắn hay dài, cam kết giá thành cạnh tranh nhất. Còn do dự gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu giải pháp cho công trường đang thi công của bạn nào.

Ngoài ra, công ty cũng có phân phối và bán nhà vệ sinh di động cho những ai có nhu cầu sở hữu hoàn toàn chứ không chỉ là thuê chúng trong một thời gian ngắn.

Xem bài viết về nhà vệ sinh công cộng của chúng tôi tại đây .

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Website: nhavesinhhanoi.com

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội