Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Dich vụ

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại khu vực Cầu Diễn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh phục vụ cho gia đình, công nhân xây dựng, hộ kinh doanh, hội chợ thông thường, lễ hội cổ truyền.

Vấn đề vệ sinh tại Cầu Diễn

nhà vệ sinh công cộng

Cầu diễn là một trong những tuyến đường quan trọng trên địa bàn Hà Nội, khu vực này tập trung đông dân cư, chủ yếu là sinh viên, công nhân. Là một tuyến đường đang xây dựng và là nơi mới nổi. Vấn đề vệ sinh ở cầu diễn vẫn còn khá nhức nhối và cần phải được cải thiện ngay.

nha ve sinh cong cong

Hiện nay một số hộ gia đình tại Cầu Diễn thậm chí còn chưa có một căn nhà vệ sinh hoàn chỉnh, vì thế công ty chúng tôi đã đem đến dịch vụ bán và cho thuê nhà vệ sinh công cộng.

 Cung cấp nhà vệ sinh công cộng tại Cầu Diễn

Cầu Diễn là một tỉnh mới nổi, kinh tế đang trong đà phát triển nên dịch vụ xã hội, vệ sinh cũng đi theo. Nhà vệ sinh di động mang tới những lợi tích rõ ràng trong việc đó.

Nhà vệ sinh di động là một sản phẩm có rất nhiều tính năng nổi bật. Trong đó phải kể đến khả năng di chuyển linh hoạt giúp giải toả áp lực tại một số nơi khi có sự kiện xảy ra. Hoặc sử dụng tại các khu vực công trường nổi tiếng

cho thue nha ve sinh cong cong

Nhà vệ sinh đi động có thể sử dụng bầng nguồn nước được bơm trực tiếp hoặc đổ vào bình phía bên trên, dung tích thường trên từ 300 - 500 lít khiến thời gian sử dung lâu dài hơn.

Bên trong nhà vệ sinh lưu động cũng giống như nhà vệ sinh cố định tại nhà của mình với trang thiết bị, nội thất đầy đủ rất tiện lợi cho nhu cầu vệ sinh của từng người. Nhà vệ sinh lưu động tiện lợi cho các địa điểm như các sự kiện, tiệc cưới ngoài trời, các công trình xây dựng và các địa điểm công cộng phù hợp với tất cả mọi người.

Công ty cung cấp dịch vụ nhà vệ sinh chất lượng, đảm bảo đến khách hàng

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị số 1 Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu với dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh lưu động. Chúng tôi chuyên cho thuê nhà vệ sinh lưu động phục vụ các lễ hội, các quán ăn, các công trình xây dựng…..Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm vệ sinh uy tín và chất lượng cùng với sự đa dạng về mẫu mã,chất liệu. Ngoài ra khi mua hàng, bạn sẽ được nhân viên có kinh nghiệm của công ty tư vấn tận tình để có thể chọn cho một một sản phẩm ưng ý nhất, đặc biệt bạn sẽ được hưởng các lợi ích đặt biệt như sau:

  • Giá cả hợp lý luôn đi đôi với chất lượng phục vụ
  • Miễn phí chi phí lắp đặt và vận chuyển
  • Được bảo hành dài hạn,cam kết giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Trong thời gian bảo hành xảy ra sự cố về sản phẩm sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí
  • Bảo hành trong thời gian rất lâu, có thể đến 5 năm.

nhà vệ sinh di động

 

Nhà Vệ Sinh Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0985.269.698

Email: nvshanoi@gmail.com

Website:  https://nhavesinhhanoi.com/

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội