Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Tin tức

Vấn đề nhà vệ sinh công trường và hướng giải quyết

Trong quá trình làm việc tại các công trường, nhu cầu đi vệ sinh của các công nhân là điều cần thiết. Trong khi đó rất khó để có thể xây dựng một nhà vệ sinh đúng nghĩa tại các công trường bởi sau khi hoàn tất công việc, việc di chuyển nhà vệ sinh là bất khả thi. Ngoài ra bạn còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Nhà vệ sinh được xây một cách tạm bợ mang đến cảm giác không an toàn. Khu vực vệ sinh không đảm bảo gây ảnh hưởng đến đời sống của các công nhân và những người xung quanh. Bạn đang loay hoay không biết phải làm thế nào mỗi khi có đối tác đến thăm công trình mà bất chợt cần đi vệ sinh? Bạn đang đau đầu không biết phải làm thế nào để giải quyết các vấn đề liên quan đến vệ sinh khu vực công trường?

Giải pháp tối ưu nhất cho bạn - dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường di động

Nhà vệ sinh công cộng hay còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như nhà vệ sinh công trường, nhà vệ sinh công cộng,…Nó thường được sử dụng ở những khu vực đông người như công viên, bến xe hay các công trường giúp giải quyết các vấn đề về vệ sinh cá nhân của con người khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Việc cho thuê nhà vệ sinh công trường đã và đang trở nên phổ biến hiện nay bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

Đây chính là giải pháp tối ưu nhất, vừa tiện lợi, vừa giúp ích cho nhu cầu giải quyết cá nhân của mỗi người trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, chi phí mà bạn phải bỏ ra để thuê nhà vệ sinh di động thường rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn bỏ tiền ra để xây dựng và lắp đặt nhà vệ sinh cố định, không những bất tiện mà còn ảnh hưởng đến mặt bằng, bắt buộc phải giải thể để bàn giao lại mặt bằng cho chủ công trình khi kết thúc quá trình thi công.

dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường di động
Nhà vệ sinh công trường tiện lợi

Thuê nhà vệ sinh di động cho công trường ở đâu uy tín, giá rẻ?

Hoạt động chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội nhiều năm liên tiếp, Công Ty Xây Dựng vệ sinh môi trường đô thị số 1 Hà Nội vẫn luôn là điểm đến tin cậy của rất nhiều các khách hàng. Phục vụ cho tất cả mọi người, mọi đơn vị, luôn cam kết uy tín chất lượng, với giá thành hợp lý nhất.

 

Kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, sẽ hướng dẫn tận tình cho quý khách cách sử dụng và bảo dưỡng. Bảo hành sản phẩm dài hạn với đầy đủ tem giấy chứng nhận chính hãng. Cập nhật và xử lý nhanh mọi sự cố mà quý khách gặp phải trong quá trình sử dụng nhà vệ sinh. Trong thời gian bảo hành, nếu xảy ra lỗi do bên sản xuất, quý khách sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế”, lấy sự uy tín, chất lượng làm mục tiêu để phát triển dịch vụ. Chuyên cho thuê nhà vệ sinh công trường phục vụ các lễ hội, các công trình xây dựng, nhà vệ sinh công cộng ở công viên...

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phân phối và bán nhà vệ sinh công trường cho những quý khách hàng có nhu cầu sở hữu hoàn toàn chứ không chỉ là thuê chúng trong một thời gian ngắn.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Địa chỉ:Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Website: nhavesinhhanoi.com


 
Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội