Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Tin tức

Dịch vụ bán nhà vệ sinh công cộng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tại những nơi công cộng là rất lón. Nhà vệ sinh công cộng mọc lên để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó của mọi người. Tuy nhiên, việc xây dựng một nhà vệ sinh cố định là không khả khi bởi lẽ tốn rất nhiều chi phí cũng như sẽ khó di chuyển nếu muốn quy hoạch lại những khu công viên, khu vui chơi đó. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng giải pháp tốt nhất cho vệ sinh nơi công cộng.

Nhà vệ sinh di động hay nhà vệ sinh lưu động chính là dòng sản phẩm nhà vệ sinh thế hệ mới đáp ứng được hoàn toàn những tiêu chí của khách hàng. Lợi ích của nhà vệ sinh công cộng tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với việc xây dựng nhà vệ sinh cố định, cụ thể như sau:

  • Tiết kiệm được chi phí nhân công.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian thi công, đảm bảo nhà vệ sinh được sử dụng ngay sau khi mua và lắp đặt.
  • Dễ dàng sử dụng, lắp đặt nhanh chóng.            
  • Dễ dàng cho việc di chuyển nhà vệ sinh khi muốn thay đổi điểm đặt hay quy hoạch lại.

Địa chỉ bán nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Với hơn 10 năm trong lĩnh vệ sinh môi trường đô thị và cụ thể là dịch vụ cho thuê và bán nhà vệ sinh công cộng, chúng tôi – Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô Thị Số 1 Hà Nội chính là đơn vị bán nhà vệ sinh công cộng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Sản phẩm nhà vệ sinh công cộng của chúng tôi đa dạng về mẫu mã chủng loại, kích thước và màu sắc. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền mà chúng tôi sẽ tư vấn những loại nhà vệ sinh phù hợp nhất cho khách hàng. Khi khách hàng mua nhà vệ sinh công cộng của chúng tôi, các bạn sẽ được giao hàng ngay lập tức trong vòng 24h và được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt. Dịch vụ bảo hành của chúng tôi cũng là điểm thu hút đặc biệt, khi bể chứa đầy chúng tôi sẽ hút bể chứa hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Một số hình ảnh về nhà vệ sinh công cộng của chúng tôi

nhà vệ sinh công cộng

nhà vệ sinh di động

bán nhà vệ sinh công cộng

ban nha ve sinh cong cong

Thực sự là quá tuyệt vời phải không?  Với lòng tận tâm với nghề cũng như sự tâm huyết trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, giá thành cũng như chất lượng nhà vệ sinh đều là tối nhất. Quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết về các sản phẩm nhà vệ sinh di động của chúng tôi tại đây.

Mọi thông tin về dịch vụ bán nhà vệ sinh công cộng xin vui lòng liên hệ:

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: 18 Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội