Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Tin tức

Cho thuê và lắp đặt nhà vệ sinh di động tại quận Thanh Xuân,Hà Nội

Hiện nay tại khu vực quận Thanh Xuân nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung thì các công trình cũng như các công trường xây dựng đang được tiến hành để phát triển thủ đô vì vậy việc sử dụng nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công trường đã trở nên khá phổ biến,đây được xem như là một giải pháp phù hợp trên tất cả bởi khi các công nhân đã hoàn thành xong các công trình,họ sẽ bắt đầu di chuyển sang nơi khác để tiếp tục tiến hành một dự án mới.Vậy nếu bạn bỏ tiền để xây dựng một nhà vệ sinh cố định giúp giải quyết nhu cầu cá nhân của mọi người,làm sao để di chuyển chúng?Việc bỏ các nhà vệ sinh cũ đi sẽ gây một khoản lãng phí không nhỏ,hơn nữa với những nơi đất chật người đông như Hà Nội thì việc phải bỏ tiền ra thuê công ty thu dọn phế liệu sẽ mất thời gian và dường như không cần thiết nếu bạn sử dụng nhà vệ sinh di động của URENCO.Giờ đây nếu bạn đang băng khoăn về việc làm việc tại các công trường mà không có nhà vệ sinh để giải quyết nhu cầu cá nhân,bạn có thể nhấc máy lên gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn và tìm mua hoặc thuê những mẫu nhà vệ sinh di động,nhà vệ sinh công trường tiên tiến nhất bên chúng tôi.Vừa không mất thời gian chi phí mà bạn còn đỡ được thời gian xây dựng nhà vệ sinh cố định.  Ưu điểm của loại nhà vệ sinh này đó là có thể dễ dàng tháo lắp nhanh chóng, khi hoàn thành công việc chúng ta đơn giản chỉ cần di chuyển hoặc tháo gỡ, trả lại nguyên hiện trạng ban đầu. Thứ hai là tính riêng tư, nhà vệ sinh di động tiện lợi là vậy nhưng cũng đảm bảo hoàn toàn tiêu chuẩn của nhà vệ sinh thông thường. Người sử dụng sẽ cảm thấy thoải mái, kín đáo và nhất là vô cùng sạch sẽ dù đang ở nơi không có các thiết bị vệ sinh cần thiết.

nhà vế sinh công cộng

Tại sao nhà vệ sinh công cộng tại trở nên phổ biến đến vậy

  • Dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi đâu mà bạn muốn
  • Không mất thời gian lắp đặt như nhà vệ sinh cố định
  • Dễ dàng sử dụng vì đã có đầy đủ trang thiết bị bên trong
  • Giúp mọi người giả quyết nhu cầu vệ sinh ở những nơi công cộng,giữ gìn vệ sinh môi trường
  • Chất lượng trên cả tuyệt vời so với giá cả của nó
  • Chất liệu sản phẩm bền chắc, chống ăn mòn, chống bị oxi hóa cao
  • Bảo hành dài hạn

nhà vệ sinh giá rẻ

Nhà vệ sinh di động thương hiệu URENCO

URENCO là một đơn vị cung cấp nhà vệ sinh di động uy tín trong khu vực Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung với nhiều năm hoạt động,chúng tôi đã đem đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng.

Công ty URENCO với các dịch vụ  cho thuê nhà vệ sinh công trường,nhà vệ sinh di động,bán nhà vệ sinh lưu động phục vụ cho các sự kiện,lễ hội hay các công trường đang thi công đem đến cho khách hàng các dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn ,từ chất lượng đến giá cả đều rất hợp lý.Với chúng tôi khách hàng luôn là thượng đế.Công ty chúng tôi với kinh nghiệm làm việc lâu năm đi cùng với uy tín là trên hết,được sự tin tưởng của nhiều khách hàng sau khi đã tìm mua và thuê nhà vệ sinh của URENCO,họ hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.Ngoài ra các sản phẩm bên chúng tôi với chất lượng cao nhưng đi kèm với giá cả rất phải chăng,phù hơp với tài chính của người dân. Chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ cũng như giấy tờ kiểm định, với chế độ bảo hành cho quy khách khi mua sản phẩm.

 Với kinh nghiệm, uy tín trong nhiều năm mua bán, cho thuê nhà vệ sinh di động, URENCO chúng tôi luôn tự tin vào các sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

 -  Chế độ bảo hành tốt nhất.

 -  Được tư vấn nhiệt tình, chi tiết.

 -  Được vận chuyển miễn phí tận nơi.

 -  Đầy đủ trang thiết bị, công cụ lắp đặt đi kèm.

Với chúng tôi khách hàng là những người bạn.

Hãy liên hệ ngay với Nhà Vệ Sinh Hà Nội để được tư vấn trực tiếp !

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Website: nhavesinhhanoi.com

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội