Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Tin tức

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trình chuyên nghiệp

Nhu cầu vệ sinh của đội ngũ công nhân là điều thiết yếu và quan trọng trong quá trình làm việc tại các công trình. Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng mọi công trường xây dựng đều khó có thể xây dựng được một nhà vệ sinh cố định đúng nghĩa, vì vậy cho nên việc sử dụng nhà vệ sinh di động là một giải pháp hoàn toàn hợp lý cho những công trường đang xây dựng. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích mà còn tiết kiệm chi phí cũng như diện tích.

 

Công ty cho thuê nhà vệ sinh công trình

Trong cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển như hiện nay, nhà vệ sinh công trình có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đây là một sản phẩm không những tiết kiệm diện tích mà còn tiết kiệm cả về chi phí nữa, chính vì thế mà cho nên, ngày nay xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp về dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trình. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu về giá cả, chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm, chính vì thế mà Công ty Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội với trên 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và cho thuê những sản phẩm về vệ sinh môi trường cho hàng trăm, hàng ngàn công trình công cộng cũng như nhiều khu vui chơi. Chính vì thế mà chúng tôi đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy về cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh. Với mong muốn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công ty đang ngày càng chiếm được cảm tình cũng như sự tin tưởng và là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, URENCO đang cung cấp và cho thuê những sản phẩm nhà vệ sinh công trình, nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh chuyên nghiệp, .... Để có thể phục vụ được tất cả khách hàng. Cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Những đặc điểm nổi bật của nhà vệ sinh lưu động: Tăng tính mỹ quan đô thị, văn minh và hiện đại. Tiết kiệm nước hơn so với những sản phẩm nhà vệ sinh thông thường. Nhỏ gọn, dễ dàng hơn trong công tác di chuyển. Đặt được trên nhiều địa hình như vỉa hè, công trường, công viên,... Thiết kế hiện đại, dễ dàng và tiện lợi trong việc sử dụng. Sử dụng những chất liệu tốt, thời gian hoạt động được lâu dài. Trang bị công nghệ khử mùi, quạt thông gió nên dễ thoát mùi, không bị tắc nghẽn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi như: 

+ Được những kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm tư vấn và lắp đặt cũng như sử dụng sản phẩm

+ Miễn phí vận chuyển tại khu vực Hà Nội

+ Nhà vệ sinh được bảo dưỡng thường xuyên

+ Xử lý nhanh mọi vấn đề phát sinh

+ Cho thuê nhà vệ sinh công trình giá thành rẻ nhất

Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể được nhận những dịch vụ tốt nhất về cho thuê nhà vệ sinh công trình. Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ tại: 
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 02437557611 - 0985.269.698

Website: nhavesinhhanoi.com

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội