Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Tin tức

Thế nào là hóa chất vệ sinh?

Hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng tẩy rửa làm sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất. Muốn làm sạch nhanh chóng và an oàn ở mọi ngóc ngách, nhà ở, văn phòng công ty hay các cơ sở hạ tầng nhà xưởng đang xây sửa và bảo trì thì hóa chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp sẽ không thể thiếu được trong nơi làm vệ sinh nói chung và với một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nói riêng. Tuy nhiên các hóa chất tẩy rửa nếu bạn không chọn lựa cẩn thận có thể sẽ biến thành thứ gây hại cho nơi làm vệ sinh đặc biệt là sức khỏe của con người. Thấu hiểu được tầm quan trọng này thì công ty vệ sinh Suluck là nhà phân phối máy móc, dụng cụ và hóa chất vệ sinh công nghiệp tốt nhất Việt Nam. Toàn bộ các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp tại Malaisia, úc, Thailand, đức và Mỹ. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin cần biết về hóa chất vệ sinh công nghiệp để mọi khách hàng tham khảo kỹ trước khi quyết định sử dụng những hóa chất nào sẽ phù hợp với nhu cầu và có được những lựa chon hiệu quả nhất.

hóa chất vệ sinh

1. Hoá chất làm sạch đa năng được sử dụng một cách phổ biến cho hiệu quả làm sạch đối với các nơi cần làm sạch như bề mặt sàn tường, đồ dùng có dính bẩn... Ngoài ra có thể sử dụng như nước rửa tay. Hóa chất tẩy rửa đa năng rất tiện ích. Cần một lượng nhỏ là có thể sử dụng làm sạch cho một khối lượng lớn để tẩy sạch các vết bẩn mà không làm hư hại được bề mặt mà được bảo dưỡng. Mỗi đối tượng làm sạch sẽ có tỷ lệ pha nhất định.

2. Hoá chất tẩy dầu mỡ hay chất béo được sử dụng để làm sạch khu vực có thực phẩm và chế biến đồ ăn, các thiết bị nhà bếp hay các nhà máy sản xuất thực phẩm. Nó còn có thể được sử dụng trong ứng dụng thương mại và vệ sinh công nghiệp như nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm mua sắm và khu vực công cộng

3. Hoá chất tẩy rỉ và cặn là hợp chất có hoạt tính bề mặt, axit và chất chống ăn mòn hiệu quả trong việc để làm sạch các vết bẩn mốc do bị oxi hóa, han rỉ vết bẩn nhẹ do dầu mỡ dính trên sàn bê tông, sàn gạch men. Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch và làm sáng nhôm, inox với tỷ lệ chuẩn. Nó cũng giải thích được làm vệ sinh công nghiệp cần những gì đây có nhiều cái bạn cần chuẩn bị.

4. Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc. Với ưu điểm là thích hợp cho mọi bề mặt vật liệu từ các thiết bị văn phòng cho đến các thiết bị kim loại thậm chí cả gương soi, sẽ đem lại cho bề mặt vật liệu một vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên, đồng thời tạo một lớp phủ bảo vệ mặt. Sử dụng rất đơn giản, thuận tiện, chỉ cần xịt lau khăn ấm có tẩm hóa chất lên bề mặt vật liệu.

5. Hoá chất khử mùi và tạo mùi thơm là sản phẩm đa năng, hiệu quả cho việc vệ sinh, tẩy trùng và khử mùi và mùi nặng khó chịu. Là sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu làm sạch và bảo trì thường xuyên các khu vệ sinh và những khu vực có mùi khó chịu khác, cho hương thơm chanh tinh khiết.

6. Nước rửa tay là hóa chất tổng hợp hoạt tính cao ở dạng dung dịch, có thành phần đặc biệt để làm sạch tay. Độ pH trung hòa nên không hại da và còn để lại hương thơm dễ chịu. thích hợp trong lĩnh vực thương mại. Là sản phẩm lý tưởng cho các khách sạn, câu lạc bộ, văn phòng, các shop và rạp chiếu.

7. Hoá chất làm sạch và khử khuẩn được đặc chế dành cho khu vực bệnh viện, đạt kết quả kiểm định cho việc tẩy rửa trong khu vực bệnh viện. Thế hệ thứ tư này sử dụng công thức tẩy mạnh, giúp là chất tẩy siêu việt cho các khu vực cần tẩy uế một cách tối đa. Lý tưởng cho công việc lau sàn, tường, nhà vệ sinh, bồn tắm và khu vực công cộng khác như trường học, khu văn phòng. Có thể sử dụng cho việc giặt tay các loại quần áo, sử dụng cùng máy đánh sàn hoặc máy phun áp lực cao. Hóa chất diệt khuẩn đều có thể sử dụng với nước nóng hoặc nước lạnh.

8. Hoá chất lau kính là dung dịch làm sạch các bề mặt kính, nhanh chóng tẩy sạch bụi bẩn, ố mốc các vết bẩn khác mà không để lại các vết mờ ở trên kính. giúp giữ bề mặt kính sáng bóng được đẹp lâu hơn. Nếu bạn sử dụng bông lau, bàn chải và dụng cụ gạt kính thì có thể pha loãng hay dùng bình xịt trực tiếp

9. Hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng đồ kim loại đa năng cho hiệu quả cao trong việc làm sạch bụi bẩn bề mặt gỉ, vết trầy và vết cao su, đất cằn cỗi và bám trên sứ, đồng sắt nhôm và các bề mặt cứng khác. nó an toàn với da tay và không gây ăn mòn kim loại đâu

10. Viên khử mùi bồn tiểu đặc biệt dùng để khống chế các mùi hôi khai ở nhà vệ sinh và những khu vực ẩm ướt. Nó chứa 98% chất paradichloroclo và có mùi nước hoa mạnh. Thường được dùng cho nhà vệ sinh và ống nước thải hay các khu vực kín có mùi khó chịu khác. Nó được sử dụng như thuốc khử mùi diệt chống côn trùng trong phòng hay những khu vực kín đáo.

11. Hoá chất diệt khuẩn và làm sạch bồn cầu là chất tẩy mạnh hoạt tính bề mặt giúp ta dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn, vết ố vang khó tẩy rửa. Nó được tổng hợp từ các axit vô cơ cho khả năng cho mức độ tẩy ố tối đa, cho làm sạch hiệu quả và kinh tế nữa. Có thể khử trùng trên một phạm vi rộng và khử trùng được hầu hết các loại vi khuẩn độc hại. Hương thơm mang lại dễ chịu làm cho nó trở thành 1 sản phẩm lý tưởng cho việc làm sạch, tẩy uế và chống khuẩn vệ sinh bồn cầu nhà vệ sinh và các khu vực bẩn khác. Hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên dụng tẩy rửa làm sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất.

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội