Địa chỉ: Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội: 
Menu

Tin tức

Cho thuê nhà vệ sinh di động tổ chức sự kiện

Như mọi nhu cầu khác của con người thì nhu cầu vệ sinh là một nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên nó sẽ trở nên khó khăn khi những sự kiện lớn tổ chức ngoài trời mà không có nhà vệ sinh. Chúng ta cũng không thể xây kiên cố trong thời gian ngắn rồi lại phá sau khi sự kiện kết thúc. Vì vậy Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội chúng tôi đã cho ra dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động tại các sự kiện nhắm phục vụ nhu cầu của mọi người.

Nhà vệ sinh di động là gì?

Trước tiên, chúng tôi xin giới thiệu qua cho khách hàng hiểu rõ hơn nhà vệ sinh di động là gì? Nhà vệ sinh di động là một sản phẩm từ sáng chế của con người và giúp con người có thể tạm thời lưu trữ chất thải của mình, sau đó được xử lý theo đúng quy trình. Nhà vệ sinh dạng này thường có kích cỡ nhỏ, dễ dàng di chuyển và còn có khả năng phục vụ với nhiều mục đích khác nhau từ kinh doanh đến mục đích bảo vệ môi trường.

cho thuê nhà vệ sinh di động

Ưu điểm của nhà vệ sinh di động

  • Thiết kế nhỏ gọn, trang bị đầy đủ các thiết bị như nhà vệ sinh cố định, thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại mọi địa điểm
  • Chất liệu sản phẩm bền chắc, chống ăn mòn, chống bị oxi hóa cao
  • Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí
  • Bảo hành dài hạn
  • Thuận tiện, dễ dàng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Lợi ích của nhà vệ sinh di động

Phù hợp với các địa điểm đông người như sự kiện ngoài trời, lễ hội,…

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề người dân lo lắng nhất. Vì vậy để đảm bảo cho môi trường luôn trong lành, sạch sẽ là trách nhiệm của mỗi người chúng ta. Nếu như tại một sự kiện diễn ra với hàng nghìn con người như vậy, muốn đi vệ sinh thì đi ở đâu? Khi đó, nhà vệ sinh di động như một giải pháp cứu nguy cho môi trường. Không những góp phần lớn trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường mà vẫn đảm bảo cảnh quang môi trường sạch đẹp.

Tiết kiệm chi phí

Hàng ngày trên cả nước có hàng chục hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra, cứ mỗi sự kiện lại xây cố định vài nhà vệ sinh, khi sự kiện kết thúc lại phải phá bỏ chẳng phải tốn kém hay sao. Chính vì vậy, nhà vệ sinh di động không những tiết kiệm kinh phí rất nhiều, mà vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi như nhà vệ sinh cố định.

Nhanh chóng thuận tiện dễ dàng sử dụng

Nhà vệ sinh di động được thiết kế đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng. Đây cũng là một tiện ích mà nhà vệ sinh di động mang lại cho người tiêu dùng. Những nhà vệ sinh di động được thiết kế với đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng nên mọi người đều có thể thoải mái và yên tâm mỗi khi sử dụng nó.

nhà vệ sinh công cộng

Địa chỉ cho thuê nhà vệ sinh di động tổ chức sự kiện ở Hà Nội

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội là một trong những công ty đi đầu về vệ sinh môi trường. Với kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Bên chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trên hết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội

Số 18 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

02437557611 - 0985.269.698

Email: nvshanoi@gmail.com

Website: nhavesinhhanoi.com

Tin tức khác
Công ty Xây dựng Vệ sinh Môi trường Đô thị Số 1 Hà Nội